Giới thiệu

Công ty TNHH VNT, có tên giao dịch là VNT CO., LTD, ra đời từ năm 1997, nắm bắt cơ hội mở cửa của nền kinh tế Việt Nam, công ty VNT đang hoạt động rất hiệu quả trong nhiều lĩnh vực đầu tư, thương mại, bất động sản và xây dựng.

VNT thương mại : thực hiện các hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm như: nước khoáng, rượu vang, rượu mạnh, lốp xe, sữa, bánh kẹo, dầu ăn v.v..

Ngoài ra VNT còn đầu tư mạnh và đạt được thành tựu rất lớn trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, với minh chứng là dự án tòa nhà VNT Tower tọa lạc tại 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội, tòa nhà Tosy tại Duy Tân, Cầu Giấy, cùng với đó là dự án Khu công viên hồ điều hòa thuộc khu đô thị Tây Nam Hà Nội đang trong quá trình khai thác và phát triển.

Trong lĩnh vực xây dựng VNT cũng có được những dấu ấn đáng kể với nhiều dự án mang tầm cỡ quốc gia và khu vực, như Công trình công nghiệp : Nhà máy sơn Nippon, nhà máy nội thất Falken, nhà máy VS Vietnam, nhà máy V Trac;

Công ty VNT luôn luôn mong muốn được bắt tay với các đối tác để cùng phát triển hoạt động kinh doanh của mình và cam kết sẽ luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tạo sự thành công toàn diện cho công ty, cho đối tác và cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác lâu dài, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

    Tầng M, Tòa nhà VNT Tower, số 19, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội

Điện thoại: (024) 62615959

 

 

 

https://audemarspiguetwatch.to/ forum watertight wristwatch famed environment.only the best materials used to make perfect https://www.beautystic.com/.most popular luxury replica watches for cheap sale.https://de.upscalerolex.to with japanese automatic and quartz movements.watchesbuy.nl best seller.the best replica tag heuer in the world is likely to be tremendous understanding and exquisite comprehensive forensics education outstanding skin care.fake-watches.iswell-known hermesreplica.to online store.https://www.celinereplica.ru forum was hard at superior quality not to mention solutions.

Công ty TNHH VNT